Word cuộn quá nhanh khi rê chuột chọn chữ ???

Khi chọn chữ bằng cách giữ và rê chuột theo hướng xuống dưới, Word cuộn tài liệu nhanh đến nỗi khó mà nhả chuột vào vị trí chính xác, nơi mình muốn kết thúc vùng chọn.Phải làm sao đây ?
FordExplorer
Trả lời 16 năm trước
Trong khi bạn rê chuột để chọn chữ, Word sẽ cuộn tài liệu theo hướng bạn chọn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên kết hợp giữa chuột và bàn phím trong khi chọn chữ. - Nhấn chuột vào nơi bắt đầu vùng chọn. - Sử dụng thanh cuộn để trượt đến vị trí muốn kết thúc vùng chọn. - Giữ phím Shift trong khi nhấn chuột trái vào vị trí kết thúc vùng chọn.