Có ai phục hồi mật khẩu office dc với 15 ký tự trong 20s kg?

Có ai biết cách nào phục hồi password của word, excel, access với độ dài 15 ký tự và độ phức tạp cao trong vòng 10s đến 20s kg?
Longvh
Trả lời 16 năm trước
Hi bạn, hiện tại theo kho kiến thức hạn hẹp của mình thì chưa có chương trình nào làm được điều này bạn ạ.
Mr Huấn
Trả lời 16 năm trước
hix hix nếu you đã nói là kho kiến thức của you hạn hẹp thì đành chịu nhưng cần test thì cứ thử send file qua nhé
SubZero
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thientankt[/b] hix hix nếu you đã nói là kho kiến thức của you hạn hẹp thì đành chịu nhưng cần test thì cứ thử send file qua nhé[/quote] Nếu password open thì không có cách nào cả. Còn password lock write, modify thì có thể xóa pass đó đi
Mr Huấn
Trả lời 16 năm trước
Vậy thì quả thực là cần phải test thử cho mọi người coi mới tin rồi heheh thôi kg nói nhiều nữa hen, ai kg tin thì send file qua nick yahoo tôi thử cho nhé Y!M: thientankt