Làm cách nào trình diễn Power point chỉnh nội dung và font chữ được nhỉ?

Cho em hỏi,làm cách nào trong khi trình diễn pw poin 2007 co thể chỉnh sửa đc nội dung va font chữ.em đang dùng win vista,em ko tài nao sửa đc những lỗi trên đó đc.mấy máy dùng win xp và pw poin 2003 thì làm đc.xin chỉ dùm.cảm ơn
Đỗ Thị Xuân Hương
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bạn hơi khó hỉu. Nếu như chỉ chỉnh sửa nội dung và font chữ thì máy nào chẳng làm đc. Tô đen chữ và xóa đi hay chọn font mình thích là ok thôi mà.[:D] Ko lẽ ý bạn là lúc bạn ĐANG biểu diễn bài pp của bạn thì chỉnh sửa? Điều đó xem ra hoi impossible.[:(] PS: mình đang học trung học nên kiến thức thì ko nhìu. Tuy nhiên những điều cơ bản thì chắc cũng biết đó.[;)]