Projector không thể xuất hiện ở cả laptop và màn chiếu?

Mình đang sử dụng laptop hiệu gateway MX6441, tốc độ CPU 1.8 Gb, Ram 512; HD: 80Gb. graphic ATI radeon xpress 200M. Nói chung khi trình chiếu projector vẫn bình thường. Tuy nhiên, có 1 điều mình chưa hiểu là tại sao khi chiếu các đoạn phim thì chỉ có thể xuất hiện trên màn chiếu hoặc trên màn hình laptop mà không thể xuất hiện ở đồng thời cả 2 thiết bị. Mình đã hiệu chỉnh rất nhiều nhưng vẫn không khắc phục được. Mong giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Khi trình chiếu không xuất hiện cả trên màn hình và laptop thì bạn hãy ấn vào phím F5 hoặc F11, có thể là F.. tùy vào dòng laptop. Bạn lưu ý là trên phím đó có biểu tượng gắn với project. Chúc bạn thành công.