Hỏi về automatic update trong win xp có bản quyền?

Mình chọn phần automatic cho win tự cập nhật và chọn phần every và chọn giờ 8h pm lúc đó giờ trên máy mình cũng đúng 8h pm nhưng mà mình chẳng thấy win nó update gì hết vậy. như vậy mình phải làm sao đây?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Update và không update chẳng ảnh hưởng gì cả chủ yếu máy pác có chạy ổn hay không còn nó chưa update vì chưa có phiên bản mới chứ sao mà win xp sắp bỏ hỗ trợ người dùng roài update làm gì có ngày toi cơm Mà lúc tắt máy có biểu tượng đòi cài phần đã update không thử cho vài cái ảnh minh họa xem thế nào vậy.
VÕ TUẤN ANH
Trả lời 14 năm trước
[b]Bán tất cả các loại win bản quyền lưu ý : products key của mình bán là key thật 100% mình đã hỏi tại microssoft Việt Nam còn đây là giá : ============================ Giá sản phẩm Only 90k / key 1. win 7 2. xp 3. vista 4. office. Đối với các sản phẩm sau thì có giá riêng: 1. Windows Vista Enterprise 2. Windows 7 Enterprise, 3. Windows Server 2008 R2 ============================ Chắc bạn không tin đó là windown bản quyền nhưng các bạn có thể cùng tôi lên microsoft việt nam kiểm chứng.... Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 700x525. - Kích hoạt trực tiếp khi cài đặt hoặc gọi điện đến bộ phận hỗ trợ Microsoft Việt Nam nhờ họ kích hoạt hộ. Số điện thoại hỗ trợ :04 3935 1053 Link : http://www.microsoft.com/vietnam/licensing/activation.aspx - Khi mua mình sẽ cho đường dẫn download phần mềm trực tiếp từ Microsoft, không nên mua các đĩa lậu bên ngoài để hệ thống chạy ổn định nhất là đối với các máy laptop. lưu ý : - 1 key chỉ dùng cho 1 máy, chỉ được Active 10 lần khi có sự thay đổi phần cứng của máy tính. Do vậy để đảm bảo các bác nên Ghost lại máy để dùng về sau. Bảo hành fulltime sắp tới sẽ có luật bản quyền áp dung ở việt nam cụ thể là 1-8- 2008 vòng vây siết chặt... phải làm cách nào đây ============================ Hãy nhanh chân liên hệ với mình: [size_4]Y!M: Tuananhvvt Phone : 0983 046 353 ( TUẤN ANH )[/size_4] Hướng dẫn cách Kích hoạt (Active) hệ điều hành Windows: Sau khi bạn hoàn thành quá trình cài đặt hệ điều hành Windows, hệ thống sẽ yêu cầu kích hoạt phần mềm "Activate Windows". Có hai cách để thực hiện việc này: Kích hoạt qua kết nối Internet; Hoặc Kích hoạt qua điện thoại với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Microsoft tại Việt Nam Kích hoạt thông qua kết nối Internet: Nếu máy tính của bạn có kết nối Internet bạn có thể chọn hình thức kích hoạt này bằng cách lựa chọn "Yes, let’s activate Windows over the Internet now" và ấn vào nút "Next". Sau đó bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập mã sản phẩm và kích hoạt. Kích hoạt thông qua điện thoại với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Microsoft tại Việt Nam: Nếu bạn không thể kích hoạt thông qua Internet, bạn có thể lựa chọn "Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows" để kích hoạt thông qua điện thoại. Sau đó chọn "Next" để tiếp tục. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một chuỗi ký tự "Installation ID". Bạn hãy gọi điện đến sỗ điện thoại hỗ trợ khách hàng của Microsoft tại Việt Nam (84-4) 3935 1053 - Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt - Tiếp tục ấn phím 1 để chọn kích hoạt sản phẩm. Bạn sẽ được yêu cầu nhập "Installation ID" và Microsoft sẽ cung cấp cho bạn "Confirmation ID" để hoàn tất việc kích hoạt. Lưu ý quan trọng: - Mỗi lần thực hiện kích hoạt Windows theo phương thức này, Installation ID sẽ được tạo ra khác nhau. Vì vậy, cho tới lúc bạn nhận được Confirmation ID từ Microsoft, xin đừng đóng giao diện này hoặc tắt máy. - Việc kích hoạt sản phẩm được thực hiện qua hệ thống trả lời tự động. - Có thể sử dụng bàn phím máy điện thoại để nhập số Installation ID theo từng nhóm 6 số[/b]