Phần mềm đã bị lỗi nhiêu lần và đã cài lại nhưng khi máy hoạt động thì thương xuyên bị đứng máy?

Phần mềm đã bị lỗi nhiêu lần và đã cài lại nhưng khi máy hoạt động thì thương xuyên bị đứng máy,rất mong nhà cung cấp giúp ,tôi chân thành cám ơn!
Trả lời 14 năm trước
Máy bị treo có nhiều nguyên nhân lắm bạn ơi, nói chung chung như bạn rất khó tìm ra lỗi. - Bạn cần kiểm tra sau khi logon vào Windows có chưong trình nào lạ chạy ngầm chiếm dụng nhiều CPU ko (mở Task Manager > Process > ...) - Nếu quạt tản nhiệt cho CPU bị khô dầu, đóng bụi quay ko đủ tốc độ để làm mát CPU thì cũng dẫn đến CPU nóng quá mà treo máy. - Cài chương trình antivirus update mới nhất rồi quét toàn bộ ổ cứng xem có phát hiện virus ko ? - Bạn cũng cần tháo máy ra làm vệ sinh thật sạch các linh kiện đi