Khôi phục dữ liệu ở usb

Có một số thông tin ở usb cua tôi bị ẩn đi (folder) làm thế nào để hiện lại
Trả lời 15 năm trước
bạn chọn tool/folder option nó hiện ra một bảng chọn, bạn view phần Hidden files and folder bạn chọn show hidden file and folder xong bấm ok còn mún chỉnh cho file đo ko ẩn nữa thì bấm phải chuột vào file đó chọn propertise ròi bỏ dấu tích ngay chỗ chữ hidden đi ròi ok vậy là xong
Vu Van Hai
Trả lời 15 năm trước
USB của bạn đã bị viust, bạn quét viust này bằng phần mềm Bkav bản mới nhất và kaspersky bản mới nhất là sẽ mở được ngay. bạn bị virust trojang