Mình thích làm abum ảnh?

mình thích làm abum ảnh nhưng thân hình mình không được như ý (huhuhu) zậy bạn nào biết phần mêm ghép được gương mặt mình vào cơ thể của hình khác được không và link downd phần mềm đó ai có thể hướng dẩn chi tiết cách sử dụng đươc không thank các bạn trươc

Nguyen Tuan Anh
Trả lời 12 năm trước

Sai photoshop ban se thoa man duoc yeu cau.

Phan mềm photoshop mình luôn sài để sủ lý hình ảnh.

Lê Anh Khoa
Trả lời 12 năm trước

PhotoShrink

http://www.download.com.vn/graphics/photo+image+picture+manager/20885_photoshrink.aspx

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Nhưng nếu làm album kỷ niệm thì dùng hình ảnh thật của mình vẫn hơn bạn à.