Làm sao thay đổi icon

tôi đã dơn icon về rồi nhưng không biết thế nào để sử dụng chúng, add icon của style xp thì lại không thấy gì, xin help với
Nguyễn Tuấn Danh
Trả lời 15 năm trước
Sau đây là cách thay đổi Icon (Bạn lưu ý rằng chỉ có folder, shortcut là có thể được thay đổi thôi nhé) *Đầu tiên bạn nhấp chuột phải vào folder hay shortcut cần thay đổi icon, trên thẻ Cutomize bạn chọn "Change Icon" sau đó nhấn "Browse" chỉ đền icon (có phần mở rộng là *.ico hoặc nếu bạn đã download một thư viện Icon *.icl hay *.dll, chọn "all files *.*" cho "files of type" rồi dẫn đến thư viện icon cần thay đổi Nếu bạn có nhu cầu tạo riêng cho mình một icon riêng, hay muốn có thêm nhiều icon sinh động, lạ mắt, hãy liên hệ qua nick "bigfish_007". Mình sẵn sàng làm miễn phí cho bạn ***bye***