Không chỉnh sửa được giá trị trong registry

Mình vào regedit HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\explorer\advanced\Folder\Hidden\Showall chỉnh checkedvalue =1 để hiện các file ẩn nhưng không được khi thoát ra, vào lại giá trị vẫn bằng 0. bạn nào biết giúp mình với để mình hiện được các file ẩn. cảm ơn nhiều
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Có thể máy bạn bị virus, hoặc có 1 chương trình nào đó nó tự động đặt chế độ hiển thị file ẩn = 0. Bạn cứ quét virus toàn bộ máy trước coi sao.