Chuyển WinXP Chinese thành WinXP English?

Có ai cao thủ giúp tui không? Đừng bắt tui phải cài lại win nhé! đang dùng hàng chính hãng nên không muốn cài lại đâu! Xin đa tạ !
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ chắc là đc nếu bạn tải gói ngôn ngữ tiếng Anh hoặc Tiếng ...Cái này chỉ là trên lí thuyết thui mình chưa test (mặc dù dùng win China 5 năm giời) Các bạn cùng góp ý cho bạn @remyhoi .... _Nếu bạn ngại phải cài lại vì sợ mất bản quyền mình cũng có vài cái bản có bản quyền Dell,Lenovo bằng ngôn ngữ tiếng Trung ,cần thì PM nha
nguyen
Trả lời 15 năm trước
bạn dùng gói giao diện tiếng việt hoặc tiếng anh cũng được, nhưng chỉ Việt hóa được khoảng 70% thôi.