Phần mềm chuyển đổi DVD sang VCD?

Tôi thấy trên mạng có nhiều phần mềm converter multi media quá, tôi đã dùng thử một và bản nhưng chưa tìm thấy bản nào là hay hơn cả! Mong các bác cho tôi biết bản nào dùng ngon nhất và thông dụng nhất? Thanhks!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Dùng xilisoft xem sao bạn, mình dùng nó convert sang rất nhiều định dạng hoặc chuyển từ các file video sang DVD, VCD. Thân!
Nguyen Duy Cuong
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây nha http://rapidshare.com/files/272851656/XilisoftV5.1.26.0624.rar
tran quoc huy
Trả lời 14 năm trước
bạn dùng chương total converter video. ban chỉ cần lên google gõ là ra ngay. nó rất là tiện ích đó bạn có thể chuyển bất cứ định dạng nào. chúc bạn thành công
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
#1 DVD Ripper Nó sẽ chuyển từ DVD sang địng dạng VCD (Mpeg, Avi ) và tự chia thành đĩa VCD luôn[):D(]