Mất chế độ Stand By ( không phải do cài lại win)?

Em đang trong quá trình sử dụng máy bị mất chế độ Stand By trong Turn Off, hoàn toàn không phải do cài lại.win. Nhưng em có cài một số phần mềm khác để dùng thử và sau đó remove ngay. Không biết là do đâu và khắc phục như thế nào hả mấy anh?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Standby, hibernate,... có liên quan đến card màn hình, bạn thử không cài card màn hình rồi hibernat hoặc standby có được không? vài chương trình khi cài vào máy nó chặn chức năng đó, khi bạn gở ra nó không trả lại mặc định chức năng đó cho bạn, bạn cũng có thể cài lại driver card màn hình cho máy.