Phần mềm hay thiết bị set up phòng lab đơn giản và hiệu quả?

Xin chào các bạn. Hiện nay mình đang quản lý một hệ thống phòng lap gồm có 20 máy tính ở một trường trung học cơ sở. Máy có rất nhiều em học sinh vào dùng. Do tính tò mò và không biết cách sử dụng mà các em vô tình xóa mất các file quan trọng, đổi màn hình, cài đặt lung tung gây nhiễm virut, gây gián đoạn hệ thống. Mỗi lần như vậy mình phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhiều khi phải thuê cán bộ IT vế set up lại rất tốn kém mà lại tốn nhiều thời gian.Mình nghe nói có một thiết bị ( HDD gì đó) nếu được cài đặt vào trong máy thì có thể khôi phục lại kết cấu cài đặt, dữ liệu như cài đặt ban đầu, không lưu lại những thay đổi mà người dùng đã thao tác. Các bạn có biết phần mềm nào như thế và ở cửa hàng nào bán thì mách giúp mình với nhe. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn.Theo như bạn nói thì mình nghĩ bạn nên dùng deepfree phiên bản mới nhất.Nó sẽ hạn chế đc rất nhiều việc học sinh của bạn chọc ngoáy vào Win. Nếu ko biết link để download thì cho mình địa chỉ mail của bạn.Mình sẽ gửi cho. Gudluck