Có ban nào biết pass của phần mềm "Ngày đầu tiên đi học" ko. Mình cảm ơn nhiều

Phầnmềm này giúp cho các bé mãu giáo học tập nhưng mình không có pass!
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy phần mềm này không cần pass mà bạn [:-/] Sau khi cài đặt Ngày đầu tiên đi học, bạn có thể download các phiên bản cập nhật và update các kiến thức dưới đây(lưu ý trước khi tiến hành cài đặt, các bạn cần tắt phần mềm đi tránh sinh ra lỗi) Lưu ý: Sau khi cài đặt xong bạn cần đăng nhập vào Quản lí sử dụng để check thông tin cho bé sử dụng thì mới bắt đầu sử dụng được. Dừng quên điều chỉnh lại âm lượng phần nghe nhạc trong giao diện chính. Bạn có thể download phiên bản mới nhất tại [blue]http://ngankeo.com/ngocthang/Ngay_dau_tien_di_hoc_35.rar[/blue]