Trong trường hợp này nếu cài lại win thì mình cần phải thao tác như thế nào?

Máy tính mình có lần bị lỗi, mình không mang ra tiệm lớn để cài lại win mà gọi đến số một cơ sở nhỏ, nhờ họ đến cài lại win. Sau khi cài win, mình down media player 11 về, chạy chương trình thì không được, mình nhận được một thông báo có nội dung bảo rằng bản win của mình hiện tại là bản giả, không có bản quyền. Vậy mình phải làm sao? Nếu cài lại win thì mình cần phải thao tác như thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng winrar để mở media 11 thì thấy trong đó có nhiều file cài đặt khác. Cứ click vài cái flie cài đặt trong đó(wmp11.exe,wmfdist11.exe) là được à.