Dell inspiron 2650 kêu nhiều tiếng tiếng bíp khi khởi động ?

Tôi đang sử dụng Laptop Dell Inspiron 2650, hiện nay mổi khi khởi động máy có hiện tượng kêu nhiều tiếng "bíp" nhanh,số tiếng bip tối thiểu là 9 lần, tối đa...không đếm xuể !!! bấm vài phím ngẩu nhiên thì vào được Win( XP home có bản quyền). Sau đó sử dụng bình thường . Thỉnh thỏang( khỏang 10% số lần khởi động) máy hoạt động như không bị gì.Tôi đang ở BìnhDương. Xin được giúp đở_cảm ơn nhiều. Theo www.911.com.vn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! đó là bàn phím của bạn bị chập bạn có thể mang máy tới trung tâm 911 tại bình dương để sửa Địa chỉ : 523 Đại lộ Bình Dương, phường HIệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cách ngã tư Chợ Đình 100m. Số điện thoại: 0650 872 911