Không xóa được bằng phím xóa trái (backspace) sau khi bôi đen!!!!

Các bác ơi, ko biết em nghịch trúng cái gì mà phím xóa trái của em không sử dụng được trong word. Cụ thể là sau khi bôi đen thì em ko xóa dòng đó bằng Backspace như bình thường mà phải dùng phím delete. Bôi đen xong ko gõ đè lên dòng đó dc vì nó ko xóa dòng đó đi lun, phím xóa trái khi dùng để xóa từ từ vẫn xóa được. Có bác nào biết chỉ giúp em với!!!!!!!
Hạ Trắng
Trả lời 14 năm trước
Xem clip này http://www.youtube.com/watch?v=AH4VNhu0zaA sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục.
Thắng Phan
Trả lời 6 năm trước
Cảm ơn bạn rất nhiều!
Giao Giao
Trả lời 5 năm trước
mình cảm ơn bạn nhé
Sơn Bùi Văn
Trả lời 5 năm trước
Cảm ơn bạn nhé
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn
Do Anh Vu
Trả lời 10 năm trước

cảm ơn bạn

Trả lời 8 năm trước
bạn thay đổi ngôn ngữ tiếng anh sang tiếng việt là đc
Trả lời 8 năm trước
các anh ơi cũng chỉ em với em cũng bị như vậy
Dũng Phan Văn
Trả lời 7 năm trước

Word 2003: Tools -> Options... -> Edit và chọn Typing replaces seletion.

Sơn Vũ Thanh
Trả lời 5 năm trước
cảm ơn ban
Tuyên Hồ
Trả lời 5 năm trước

khi xoá ký tự đều bị như thế này, giúp mình với

Quang Khải
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn
Trả lời 7 năm trước
xóa phím backspace sao chậm thế ? làm thế nào cho nhanh ai biets giúp mình với
Nguyễn Thị Lanh
Trả lời 5 năm trước
cảm ơn bạn
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Phím backspace của mình chỉ xóa được 1 kí tự là bị làm sao thế?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Có phải bị liệt phím ko bạn? Bạn thử kiểm tra trên phần mềm khác thử xem
Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

ấu mik cũng từ bị như này nhưng do la mik để định dạng nn tiếng anh. Mik chỉn lại đc còn k biết bạn có bị vậy k

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn dùng phím backspace để xóa ở những chỗ khác xem được không, nếu mà ko được nữa thì do phím đó bị liệt rồi đấy

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vào Tools -> Options... -> Edit và chọn Typing replaces seletion là được nhé