Hỏi về máy chiếu projector và máy tính xách tay ?

Xin hỏi các huynh: - Khi sử dụng máy chiếu với máy vi tính thường thì kết nối bình thường. - Khi sử dụng máy chiếu với máy vi tính xách tay thì làm sao cho hiển thị từ màn hình máy xách tay qua máy chiếu chiếu lên màn hình ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thao tác thiết lập cho các laptop nối với projector là giống với các desktop. Nhưng cũng có một số loại laptop có cài thêm phần mềm làm việc với projector để hiệu chỉnh hiệu quả hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Điển hình cho dòng máy này là IBM. Trên bàn phím của IBM laptop có những phím chức năng đặc biệt dành cho việc kết nối với projector (nếu không có gì thay đổi về vật lý thì các phím đó có màu xanh). Để dùng các phím này người sử dụng phải dùng tổ hợp phím hỗ trợ Fn + phím xanh (ví dụ Fn-F3, Fn-F5 như anh vừa miêu tả...). Vui lòng chờ cho 2 thiết bị tự động kết nối với nhau...