Khi tôi cài đặt iTunes 7.1 thì gặp thông báo sau đây và không thể tiếp tục được?

Khi tôi cài đặt iTunes 7.1 thì gặp thông báo sau đây và không thể tiếp tục được? [quote]“iTunes could not be installed because Visual Basic Script (VBScript) is not installed or has been disabled...”. [/quote]Xin chỉ cách khắc phục.
Trả lời 16 năm trước
Chương trình cài đặt của iTunes áp dụng kỹ thuật gọi là Windows Installer của Microsoft nên đòi hỏi máy bạn phải chạy được Visual Basic Script. Để khắc phục, bạn có thể làm như sau: Mở Start > Run > gõ dòng lệnh [quote]regsvr32 %SystemRoot%\system32\vbscript.dll[/quote] rồi bấm OK. Nếu Windows không bị trục trặc thì sẽ có thông báo: [quote]“DllRegisterServer in C:\WINDOWS\system32\vbscript.dll succeeded” >[/quote] bấm OK và cài đặt lại iTunes. Nếu vẫn không được thì bạn tải Windows Script 5.6 (cho Windows XP/ 2000) tại địa chỉ [quote]http://tinyurl.com/7fxd[/quote] về cài đặt rồi cài iTunes lần nữa.