Sau khi cài KAV9 về máy quét xong virus rồi, mình tắt máy mở lại thì màn hình desktop trống trơn thanh menu cũng ko có?

Kéo thả chuột cũng ko được luôn khi mở máy thì chạy chậm hơn bình thường tôi đã xóa nó rùi nhưng vẫn y như vậy ạ bjt chỉ dùm tui đi ?????
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân của hiện tượng này là do trước khi bạn cài phần mềm KAV9 máy của bạn đã bị nhiễm Virus. Virus này tấn công vào file hệ thống (System) thay đổi một số tập tin, một số đường dẫn tới file hệ thống. Vì vậy khi cài phần mềm KAV9 vào và tiến hành Scan thì chương trình KAV9 sẽ hiểu các tập tin thay đổi đã bị nhiễm virus và nó sẽ tự động xóa luôn nó đi. Chính vì vậy sẽ có hiện tượng đó xảy ra. Cách khắc phục như sau: Cách 1 là bạn đưa đĩa window và tiến hành Repair để cho nó tự động sửa lỗi. Cách 2 là bạn cài lại hoặc ghost lại máy của mình. Chúc bạn thành công. Theo yahoo