Lỗi do Windows 7 hay do hardware ?

Mình đang dùng con VGN_NR17G và sử dụng Windows 7 RC. Nhưng máy của mình cứ thỉnh thoảng lại bị treo một lúc. đèn ổ cứng sáng hoài. mình kiểm tra chắc chắn không phải do virus, Driver cài đặt bình thường không có xảy ra lỗi j cả. mong các huynh ai biết giúp mình với. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể nói rõ máy bạn bị treo là khi bạn chạy chương trình gì hay để máy ko chạy chuơng trình gì hết nó cũng treo... Theo mình khuyên tốt nhất bạn tạm đừng xài bản Windows 7 RC nữa vì nó dc phát hiện là có khá nhiều lỗi và chỉ thích hợp với các tester thôi ....Đợi Microsoft ra bản Final rồi hãy xài để đảm bảo an toàn cho bạn.