Làm sao để Remove Driver ?

Mình có một máy in màu HP và một máy scan Epson cũ rồi nay không dùng nữa. Vậy làm sao để Remove sạch sẽ Driver của 2 máy trên (mình xài WinXP). Mong các bạn hướng dẫn giúp mình Cảm ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Control Panel > Add or Remove Programs và tìm dòng nào của máy in bạn đã cài vô và remove nó ra. Còn khi cài máy in bạn chọn add thì bạn hãy cắm máy in đó vào, click phải vào My Computer > Manage > Device Manager > bạn tìm đến dòng Printer click vào dấu + và click phải chuột vào dòng máy in chọn Uninstall .... là ok. Nếu bạn đã cài theo cách thứ 2 là ADD thì mình nghĩ bạn không cần thiết phải remove nó ra đâu. Còn nếu bạn chạy setup từ đĩa cd của máy in thì bạn remove ra bằng cách thứ nhất!