Tải cùng dữ liệu Torrent ở máy khác

Tôi đang tải dữ liệu bằng Torrent trên máy này, vì vài lý do riêng nên phải đổi sang máy tính khác. Có cách nào tải tiếp tục dữ liệu đó mà không phải tải lại từ đầu hay không vì dữ liệu khá lớn mà tôi lại gần tải xong?
Trả lời 16 năm trước
Để tải tiếp tục dữ liệu dang dở đó, bạn làm theo các bước sau: - Chép tập tin Torrent gốc qua máy mới. Có thể tải lại tập tin này nhưng phải đúng là tập tin mà bạn đã dùng. - Chép toàn bộ thư mục hay tập tin đã tải từ máy tính kia sang máy tính mới. Không được bỏ sót phần nào. - Cài đặt lại đúng chương trình Torrent mà bạn đã dùng trên máy kia (không phân biệt phiên bản). - Chạy chương trình Torrent, mở tập tin Torrent gốc, khi hộp thoại chọn thư mục lưu dữ liệu xuất hiện, bạn chọn chính xác thư mục đang lưu dữ liệu mới chuyển qua. Nhấn OK để đồng ý. Chương trình Torrent sẽ kiểm tra lại dữ liệu đã tải này, nếu dung lượng lớn sẽ mất khá nhiều thời gian vì thuật toán chia sẻ file của Torrent khá phức tạp. Sau khi kiểm tra xong, nó sẽ tự động tải tiếp như bình thường.