Không tìm được driver for win xp cho laptop HP dv4-1125nr ?

Tôi vừa mua 1 laptop HP Pavilion DV4-1125NR có bản quyền VISTA HOME, nay tôi cài lại Win XP, tôi có vào web của HP để tìm driver for win xp, nhưng phần driver for win xp lại không có các driver cần thiết cho VGA, NETWORK, WIRELESS, CREADER,......... Tôi phải tìm các driver đó ở đâu ? Do không biết model của các linh kiện đó thì khó mà lên google để seach được. Quí vị nào biết xin chỉ giáo giùm, cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải dùng phần mềm như là HWinfo để "dò" ra tên chip của từng thiết bị rồi lên internet để tìm down về cài. Trường hợp của bạn do dòng máy này hãng chưa support driver cho Win XP!