Cần uninstall vista để cài win xp cho laptop?

Hiện tại mình dùng 1 lap top Acus,sử dụng hệ điều vista.Nhưng do nó tốn Ram quá nên mình muốn uninstall vista đi để cài win xp cho nhẹ và sử dụng nhiều ứng dụng khác.Vậy bạn nào có thể hướng dẫn mình cách uninstall vista đi để cài XP ko.Hướng dẫn mình cụ thể nhé.Thanks trước
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua đĩa xp nào có driver sata mới cài cho latop được. Còn trên vista ko có gì quí giá thì lúc cài win format sạch sẽ là dc.
hoang tuan anh
Trả lời 14 năm trước
dung laptop duoc cai win ban quyen ban ma chuyen wa te ra dung do lau roi thi con gi goi lam lap nua ,tot nhat tim chuong trinh ma lam nhe may lai va xoa 1 so fire trong win de lam nhe may hon, ban nen vo may dien dan may tinh hoi them ve phan nay se dc nhung loi khuyen huu ich day . chuc ban vui ve