Lỗi "there are no mixer devices available" ?

Máy tui hiện lên thông báo "there are no mixer devices available. To install mixer devices go to ...."thanh âm lượng bị mất và không nghe được 1 số âm thanh .Đã cài lại hdh và driver nhưng vẫn không khắc phục được , theo hướng dẫn tìm dược trên mạng thì vô run->services.msc -> window audio->automatic và nhấn nút start sau đó âm thanh nghe bình thường nhưng khi khởi động lại máy thì lại bị tình trạng trên
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 1 tình huống cũng dẫn đến hiện tượng như bạn mô tả: ổ CD/DVD bị hư hoặc bị disable. Bạn hãy thử chạy lệnh msconfig, ở tab General chọn "Normal Startup..." và khởi động lại máy.