Lỗi khi kết nối Internet ???

"This connection has limitted and no connectivity...", tôi không thể truy cập vào bất kỳ trang nào. Tôi vào trình duyệt gõ địa chỉ modem (Planet ADE-3410) không được, tôi liền reset lại và thiết lập lại thông số thì lại vào mạng được
mrtpro
Trả lời 16 năm trước
Để sửa lỗi trên, bạn thực hiện theo các bước sau: -Bước 1: Tải tập tin vá lỗi tại: http://www.microsoft.com/downloads/thankyou.aspx?familyId=17d997d2-5034- 4bbb-b74d-ad8430a1f7c8&displayLang=en -Bước 2: Chạy bản vá lỗi. -Bước 3: Mở chương trình Notepad tạo tập tin FixReg.reg với nội dung: [HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\IPSec] "AssumeUDPEncapsulationContextOnSendRule"=dword:00000002 Bước 4: Khởi động lại máy tính.