Giúp mình lỗi cài win vista trên dell insprion 1420 ?

Mình đang dùng con dell insprion 1420. Mình bị mất cái đĩa win vista home kèm theo máy. Mình đã mua 1 chiếc đĩa win vista home khác ngoài cửa hàng nhưng khi cài lại bị lỗi này ko cài đc Nó ghi là Windows could not update the computer's boot configuration.Installation cannot proceed. Mong mọi người giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng đĩa hirentboot để kiểm tra xem trong máy có bản ghost không? thông thường laptop hay có lưu bản ghost đấy.