Xin tra loi cau hoi cua em ?

Em dang xai` 2 loai duyet virus bakv ,norton antivivrus 2003 khi quyet virus em xai norton nhung luc thong bao phat hien may bi nhiem virus em vao norton nhung ko xao dc [:(] roi em dung bakv khi quyet no' ko thong bao' co virus , roi em vao my computer nhung bam vao o dia~ C va o` dia~ D hien len 1 ban thong bao "Open With" em ko the vao` dc cac' o~ dia~ co phai da~ bi nhiem~ virus ko? xin hay giup em [:(]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể diệt nó bằng tay ngay Ban mở Notepad và cho đoạn này vào @echo off attrib autorun.inf -a -h -s -r Sau đó lưu lại với tên show_autorun.bat Rồi bạn copy cái show_autorun đó bỏ vào trên từng ổ đĩa của bạn, sau đó cứ nhấp đôi vào show_autorun thì nó sẽ hiện 1 files autorun bạn mở nó ro copy đoạn mã mà nó muốn chạy vào file show_autorun của bạn và bạn chạy tiếp show_autorun nó sẽ hiện con virut với tên tuổi của nó sau đó dele là xong muốn làm sạch sẽ thì váo msconfig tắt nó đi không cho nó chạy, xem thử đường dẫn nó chạy đi đâu thì vào đó xóa nó đi, và quét 1 lần như ở trên thì xong ngay. không nên tốn tiền mua phần mềm quét làm gì nó không thấy đâu. Chúc bạn thành công
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy việc này cũng đơn giản thôi. Lâu nay mình vẫn dùng Bitdefender scan online. Quét xong restar máy lại là xong hết.
MR hung
Trả lời 16 năm trước
máy của bạn bị dính con autorun.inf. Muốn diệt phải diệt từ DOS chứ ko diệt trên win đc đâu : -Download Free antivirus - avast! 4 Home Edition ( chuyên trị con này ) http://files.avast.com/iavs4pro/setupeng.exe -tiếp down BKAV bản mới ^^. - chắc chắn máy bạn bị con này làm ko cho hiển thị file bị ẩn : dùng 1 trong 2 soft này để nó sửa lại : http://momupload.com/files/64756/VNFix_1.1_-_fix_virus_hiden_file.rar.html http://momupload.com/files/76185/phuc-hoi-show-hidden-ok.rar.html - Đầu tiên bạn Open thằng autorun.inf >> xem nó luôn mở 1 thằng tên gì đó.exe hay .pif ..... - Mua đĩa CD hiren boot 9.3 > khởi động về DOS > xóa autorun và file mà autorun luôn sinh ra . -vẫn trong DOS >vào Windows > system32 > com > xóa hết file trong này. Nên quét bằng cả 2 trình diệt virus trên mình bảo là hết ^^