Sao cable 24pin của nguồn CM elite 350w chỉ có 23 pin?

Em mới mua 1 con psu CM elite 350w,lúc về gắn vô nhìn kĩ lại cable 24pin gắn vào main thì nó chỉ co 23pin(main em xai 20pin thôi,cable nó thiếu 1 pin,thành ra đang chạy với 19pin).em không biết là con psu này nó thiết kế như vậy hay là lỗi của nhà sx nhỉ?hiện giờ thấy chạy bình thường,nhưnng k biết có bị ảnh hường gì k?bro nào biết giải thích giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con PSU CM do Acbel EOM nên thế. Hai cái này đều chỉ có 23 pin thoai. Nó thiếu đường -5V đóa. Cắm vào chạy tẹt ga chả sao cả.