Laptop asus x59sr chơi BH2002 bị giật ??

Cấu hình của máy Asus x59sr là Core2duo P7350 2.GHZ RAM 2Gb Display 15in Card Ati Radeon HD 3470 VRAM:512MB Mình vào Device Manager thì thấy ok hết, không 1 cái ? nào. Chơi các game khác như Knights Of Honor, Biệt đội thần tốc thì ok, không giật. Nhưng chơi BeachHead 2002 thì bị có lúc giật 70%, có lúc nhanh 20%, còn 10% là khựng lại khi có khói, hay bị thả bom. Mình nhớ cái BH 2002 này mình chơi được trên Dell 600M 1.6Mhz rất ok mà. Pro nào có ý gì thì chỉ giúp mình nhé!!! Mình cám ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn likely lỗi do video không đủ mạnh. Bạn thử down resolution xuống (đừng chơi full screen) xem có khá hơn không.