Tại sao đồng hồ trên máy tính của tôi luôn thay đổi?

Ngày nào tôi cũng phải lấy lại, sau đó lại sai. Xin cho biết cách làm để đồng hồ luôn đúng. Xin cảm ơn. - Tôi muốn copy cả bài và ảnh trên mạng thì làm thế nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ cục pin trên motherboard của bạn bị yếu rồi, bạn mở máy ra thay cục pin mới vô thì được rồi. Muốn copy cả bài và ảnh trên mạng, bạn chỉ cần highlight mọi thứ, copy và paste thì xong.
nguyen hao
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn truy cập Internet thường xuyên thì bạn có thể làm theo cách sau: Vào Control Panel/Date and Time. Trong cửa sổ Date and Tim Properties bạn chọn tab Internet time. Tại đây đánh dấu lựa chọn Auto... rồi chọn server là "time.windows.com". OK! Từ lần sau mỗi khi bạn truy cập net là máy tính sẽ tự động cập nhật giờ chuẩn cho bạn.