Gỡ rối dùm khi không vào được trang web ?

Giúp mình với, mình vào trang web cập nhật virut của trang AVG thì Firefox nó báo như thế này, troờng hợp mình cũn dđã thử dùn caác trình duyệt khác như IE, Safari, Opera mà vẫn bị như vậy. Không cách nào truy cập được. Mong chỉ giúp?. Thank Server not found Firefox can't find the server at free.avg.com. # Check the address for typing errors such as ww.example.com instead of www.example.com # If you are unable to load any pages, check your computer's network connection. # If your computer or network is protected by a firewall or proxy, make sure that Firefox is permitted to access the Web.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong trường hợp này có 2 vấn đề bạn cần quan tâm: thứ 1: bạn kiểm tra từ máy khác xem server AVG của bạn có vào được k? đó là phương án loại trừ server truy nhập đến AVG bị ngắt kết nối. thứ 2: nếu máy khác cùng thời điểm vẫn truy nhập đến trang chủ bình thường, thì để ý đến máy của bạn có thể nó đã bị lỗi virut hay đại loại thế? (cũng có thể lỗi windows) khi máy dính virut cũng gây ra hiện tượng bạn truy nhập đến các server có firewall cao như các server Bkav, AVG, Kasper, Bitdefender... sẽ không thể kết nối tới chúng đó chính là 2 vấn đề bạn cần quan tâm.