Mình tải clip ca nhạc từ mạng về thì một số cái bị sọc màu xem không được hình nhưng vẫn rõ tiếng ?

Nhất là mấy cái tải từ vieo.zing thì 10 cái chỉ xem được 2 cái là cùng . mà khi đem sang máy khác thì xem được nhưng hình ảnh không đi theo nhạc . thường là có tiếng trước rồi hình ảnh của đoạn đó mới hiện lên . chỉ mình cách sửa với???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình là do bộ codec (giải mã Video) của máy tính, bạn thử cài Media Player Classic xem trong đó có bộ giải mã luôn đó, hoặc cũng là do các Clip sau khi được convert nhiều lần để Up lên bị lỗi!!!