FireFox 3.5 lỗi với Windows 7 - có ai bị không?

Em cài Firefox 3.5.1 với bản Windows 7 Ultimate Ver 6.1 (Biuld 7100), rất hay bị lỗi khi chạy với nhiều hơn 3 tab trở lơn. hệ thống thì 100% performance, chạy rất chậm. Thi thoảng thì pop up thông báo firefox lỗi, và reset firefox. có bác nào bị lỗi như vậy không? xin chỉ giúp ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Firefox 3.5 và 3.5.1 đều có một lỗi mà tớ không thích update lên (nên vẫn đang dùng 3.0.12).Đó là lỗi gì các bạn biết không?Rất hiếm người biết được điều này.Đó là không thể dán Link vào Bookmarks (hoặc kéo thả link lên thanh Bookmarks Toolbar) .Vì thường phải lưu lại link nhiều nên với lỗi này mình không bao giờ cài bản 3.5.Never Forever.
Nguyễn Xuân Vũ
Trả lời 14 năm trước
Trước đây mình cũng gặp tình trạng này nhưng không thường xuyên. Bạn chuyển sang xài Win 7 Build 7600 x64 thử xem, mình thấy thằng này ổn định, hỗ trợ hầu hết phần mềm xài được trên XP.