PC nhà em mổi khi chơi game online CHINH ĐỒ thì chơi được khoảng 5 phút hoặc 10 phút có lúc lâu hơn thì nó tự reset lại ?

PC nhà em mổi khi chơi game online CHINH ĐỒ thì chơi được khoảng 5 phút hoặc 10 phút có lúc lâu hơn thì nó tự reset lại. trong khi đó lướt web và nghe nhạc vẫn bình thường.đem máy ra tiệm kiểm tra và bôi keo tản nhiệt rồi,kiểm tra nguồn rồi! nhưng vẫn bị reset!!! cũng cài win rồi,quét vi rút rùi nhưng vẫn bị!!! em nghỉ bị hư main!!! bác náo biết thì tư vấn giùm em với!!! huuuuu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể card màn hình của bạn k đủ dẫn đến xung đột phần cứng cũng hay có lỗi này,hoặc có thể lỗi main như bạn đoán kiểm tra lại xem, cũng có thể lỗi HĐH.