Chơi Game 3 tiếng trở lên màn hình xanh lè ?

Mình mới mua Card màn hình ASUS EN9600GT 1G và 2 thanh Ram 2 GB chơi game Assassins Creed 3 tiếng trở lên tự nhiên màn mình xanh lè Không biết vì sao khi restart lại thì mất hết save mình đã lên wed xem lỗi này nhưng mình không biết lỗi gì vì mình mới mua Card màn hình và thanh Ram ở tiệm máy tính Phong Vũ mình dùng hiren boot CD kiểm tra lỗi ram nhưng không thấy bị gì mình nghi là 1 là nguồn yếu nguồn máy mình có 450w à 2 là do game các bạn có thể chỉ mình sửa lỗi này được không Nguồn máy mình là 450W Ram 4G Card màn hình 1G main P5KPL-CM CPU intel core 2 Duo CPU 7300
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu kiểm tra không phải lỗi ở Ram thì có thể ổ cứng của bạn bi Bad sector rồi, hoặc là cái Card VGA không "chịu" cái main của bạn. Màn hình xanh lè chủ yếu nguyên nhân là do phần cứng, chứ khả năng về nguồn là hơi ít. Tuy nhiên để đảm bảo máy bạn được "sống lâu trăm game" thì nên sắm 1 cái UPS và thay cái nguồn 480W đi.