Máy hay bị đứng rồi restart lại máy ?

Ko hiểu máy bạn em bị gì, xài cứ lâu lâu là bị đứng rồu tự động restart lại máy em có mua túyp keo tản nhiệt cho CPU,mà máy vẫn bị vậy. máy em có thể bị gì vậy mấy bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đã bị môt cái máy giống bạn, cáy này sao khi xem nhiệt độ cpu thấy bình thường nhưng cuối cùng tìm ra nguyên nhân là do ổ cứng có nhiệt độ cao quá>> gắm thêm cái quạt cho ổ cứng thế là xong ( ổ maxtor chạy nhiệt độ cao quá làm đứng máy và restart máy liên tục)