Cài win xp 2 cho máy laptop nhưng bị đứng ở phút thứ 34 ?

Mình cài win xp2 cho máy acer nhưng ko hiểu tại sao cài đến phút thứ 34 thì máy cứ thế mãi! ko chạy tiếp nưa! mình thử cài nhiều đĩa win khác rùi nhung vẫn thế! chán wa! help me!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn rất có thể lỗi về phần cứng ..! Điển hình là Ram không tốt.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cái lỗi của bạn giống hệt cái máy để bàn hồi xưa của mình, cài Win cứ đến phút 34 là dừng lại, theo như mình biết thì khi cài Win là nó lấy thông số của phần cứng để Win có thể tích hợp được với phần cứng, nên lúc cài Win bị đơ mình nghĩ chắc chắn là 1 trong các phần cứng trong main của bạn bị lỗi, VD: card tiếng lỗi, main lỗi, card hình lỗi,..vv mình nghĩ bạn nên đem đến tiệm bảo hành hoặc đến nơi sửa chữa laptop để họ làm, vì cái này nó thuộc về phần cứng, không phải phần mềm! Chúc bạn thành công!