Bật chế độ Sleep trong Windows 7 RTM, máy ngủ luôn ?

Tôi cài đè bản Win 7 RTM lên bản Win7RC( máy cài cả XP và Win7 trên máy Lenovo3000-G400). Sau khi cài xong bật Sleep thì máy ngủ luôn, bấm Enter, Esc, chuột... đều không thức lại. Màn hình đen xì. Lúc trước cài bản RC thì sleep bình thường.Bây giờ cả Xp cũng mất Standby, bị y như trong Win7 . Nhờ mọi người giúp đỡ. Cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem máy đã cài card màn hình chưa? Nếu bạn chưa cài card màn hình thì cũng sẽ không xuất hiện standby (có nhìn thấy nhưng bị ẩn đi và không kick vào được).