Máy báo lỗi khi khởi động !

"C:\Docu~1\h\Locals~1\Temp\WER7f15.dir00\Mini080306-01.dmp" "C:\Docu~1\h\Locals~1\Temp\WER7f15.dir00\sysdata.xml" máy tính của em bị làm sao vậy?
x007x
Trả lời 16 năm trước
1. Khởi động lại máy tính ở chế độ Safe Mode 2. Xoá những file trong thư mục Temp 3. Chạy lệnh : CHKDSK / F trong môi truờng DOS-Emulation 4. Khởi động lại máy tính để tự chạy chế độ quét đĩa . Nếu trên màn hình vẫn xuất hiện lỗi như vậy bạn có thể làm tiếp : 1. Khởi động máy tính chế độ Safe Mode 2. Chạy SystemRestore và bạn chọn những ngày tô số đậm trước ngày này 3. Chạy Restore lại hệ thống Nếu vẫn không được bạn lại phải làm tiếp : 1. Khởi động máy tính chế độ Safe Mode 2. Gỡ lần lượt các Driver của Card màn hình , của Sound , của NIC sau mỗi lần gỡ thì bạn nên khởi động lại máy tính để kiểm tra