Hỏi về update BIOS của VGA card MSI 4670?

Nhờ các bác tư vấn, em vừa mua bộ máy tính có con VGA MSI 4670, khi check bằng Sandra thì được báo con này có BIOS sản xuất từ năm 2000 và trong performance tips báo là cần phải update BIOS. Xin hỏi các bác, em có thể updatel BIOS cho con này không và làm như thế nào. (em gà lắm, các bác nhiệt tình tư vấn cụ thể giúp, đừng cười em).
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng bt thì cứ tiếp tục dùng, update chi mất công. Sandra của bạn đã nhận diện không chính xác chứ BIOS không thể ở năm 2000. Việc nâng cấp BIOS không cải thiện hiệu năng bao nhiêu, lại rất có nguy cơ hư card