Lỗi \"f1 to continue,del to enter setup\" ?

Máy tính của e ko biết bị làm sao ma lúc khởi động len lại suất hiện "f1 to continue,del to enter setup" rùi ko vào được ưin luôn mong các chuyên gia hướng dẫn chi tiết cho e cách khắc phục với nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
F1 là nó check ổ A , bạn không cho nó check ổ A nữa là xong, nên bạn phải vào setup bằng cách nhấn phím del. Sau khi vào setup rồi trong bootA bạn để dis kô cho chech ổ A. nhưng nếu máy bạn hết pin comos thì bạn sẽ không lưu được những gì bạn đã thực hiện do đó bạn phải thay pin 3k/1pin bạn ạ