Hp-G60 drivers?

Tình hình là cái màn hình của con HP của mình chỉ cho chỉnh 60mHz thôi hok lên hok xuống đc. Với lại miếng touchpad thì nó hok xài cuộn cảm ứng đc. Lên HP page search thì ra G60 500 600 gì tùm lum hết, mình chẳng biết con mình là 200 hay 500 hay 600 gì tất :| Ai có bộ driver hay biết trang down chỉ mình nhé. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Măc định màn hinh LCD chỉ dung 60hz ko hơn ko kém cac model đó đêu dùng chung driver cho toupad bạn cho thể tai của bất cư model nao để cai cho máy bạn.