Máy em vừa cài lại windows 7 những bây giờ em chỉ nghe được âm thanh qua headphone mà không nghe được qua loa. Anh (chị) có cách nào chỉ giúp em với ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chưa cài driver âm thanh cho nó đấy, dùng chương trình driver genius pro để cập nhật nha.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhìn vào phía góc phải trên thanh task bar (góc dưới bên trái màn hình) có biểu icon hình cái loa. Bạn click phải vào đó, chọn open volume mixer. tại ô device, bạn chọn là speakers. Chúc thành công.
Nguyễn Thế Nhật
Trả lời 14 năm trước
Như bạn miêu tả thì máy tính của bạn đã nhận Cạc âm thanh nhưng do phiên bản chưa chuẩn và cấu hình chưa chuẩn nên bạn chỉ sử dụng được công âm thanh đằng trước mà chưa được cổng âm thanh đằng sau, bạn có thể làm theo bài hướng dẫn sau để thực hiện [url=http://khovitinh.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=422:khc-phc-li-khe-cm-am-thanh-front-panel-khi-dung-windows-7&catid=31:general&Itemid=71]http://khovitinh.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=422:khc-phc-li-khe-cm-am-thanh-front-panel-khi-dung-windows-7&catid=31:general&Itemid=71[/url] Good luck!
Phan Thanh Nhàn
Trả lời 10 năm trước

làm sao bạn có thể nói rõ hơn không?