Máy luôn mở Bluetooth và Wireless khi khởi động ?

Hiện tôi đang sử dụng Ubuntu 9.04 Nhưng máy luôn mở Bluetooth và Wireless khi khởi động và tôi lại không muốn vì nó nhanh hết PIN và quan trọng hơn nữa là TÔI KHÔNG MUỐN DÙNG 2 CÁI NÀY Pro nào biết xin hướng dẫn khắc phục giùm e
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuột phải biểu tượng bluetooth. Chọn "Turn Bluetooth Off". Chuột phải biểu tượng Network Manage. Bỏ chọn "Enable Wireless"
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Không rõ ubuntu 9.04 có khác ko? Trên ubuntu 9.10 muốn tắt các chương trình khởi động cùng ubuntu : Trên thanh công cụ : vào System -> Preferences -> Startup Aplications : trong đó có liệt kê các trình khởi động , bỏ dấu check đi là ok .ví dụ : bỏ check Bluetooth Manager là bluetooth hết tự bật. Mà bạn dùng latop thì thường có nút bật bên tắt wifi , bluetooth bên ngoài máy chứ nhỉ, cần gì can thiệp trong ubuntu.