Thắc mắc về chế độ WPA2 ?

Hiện mình xài model wifi D-link. khi mình khi mình chọn chế độ bảo mật là WPA thì các máy đều bắt tín hiệu bình thường. Nếu mình setup sang WPA2 thì có máy bắt được máy không. Vậy Nếu mình để chế độ WPA2 thì mình phải làm sao đề các máy kia vẫn có thể bắt vì nó báo lội là do cài đặt của máy không phù hợp nên không thể bắt được dạng WPA2.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
WIFI chuẩn b chỉ hỗ trợ WEP thôi WPA2 thì chuẩn g,n mới hỗ trợ. Bạn kiểm tra thiết bị wifi từng máy để biết là chuẩn gì nhé.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
WPA hay WPA2 thực ra chỉ là mã tăng cường cho bảo mật mạng wifi của bạn. Khi bạn cài mả theo chẩn wpa2 thì tính bảo mật của mạng sẽ cao hơn thôi chứ nó vẫn bt như khi xài chuẩn wpa thôi bạn à. Thân