Máy hay bị khởi động lại, cài win hay ghost lại đều ko được ?

Tình hình em có con PIII lam cho bố em đọc báo.chay card mạng rời không hiểu sao đang chạy ngon giờ nó lại đổ bệnh.bật lên chạy lát lại khởi động lại.lúc thy vào đến Win lúc thì chưa vào đã khởi động lại rồi.ghost rồi cài win rồi ko được.em nghi do nguồn ko bít thế nào các Pro giúp em đoán bệnh cái
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi bạn coi nguồn điện có ổn định hay ko bạn nên tậu cho nó cái ổn áp cho an toàn bạn à chứ cứ để máy khởi động lại thế máy nhanh xuống cấp lắm.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Vệ sinh toàn bộ máy móc và kiểm tra các đầu tiếp xúc xem còn tốt không. Nếu vẫn còn thì thử cấu hình đơn giản nhất (Main + CPU + Ram + VGA(nếu có) + HDD chứ HDH + Keyboard) để thử xem nó có lên không rồi từ từ thêm từng phụ kiện rời khác vào để thử. Máy PIII còn xài được tới giờ này là quá "chì" rùi đấy. Anh tui cũng còn 1 máy PIII 733MHz đến giờ vẫn lướt NET vô tư dù chưa 1 lần đại tu mà chỉ có vệ sinh thôi.
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Bao lâu reset 1 lần., neu reset nhiều có thể là do main...