Không xem được chữ Trung Quốc trong file .txt?

Em có down về 1 file .txt có nội dung toàn chữ Trung Quốc. Em dùng chương trình đọc Text Document sẵn trong Window để đọc, nhưng khi em mở file thì không thấy chữ mà toàn thấy những kí hiệu vô nghĩa. Anh chị nào biết cách chỉnh sửa xin chỉ giúp em. Em xin chân thành cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần cài đặt bộ Font tiếng Trung để đọc nhưng thứ đó. Nếu máy bạn không hỗ trợ Font thì bạn có đọc bằng cái gì cũng chả được Bạn tham khảo và tải bộ Font tiếng trung tại: http://www.fontchu.com/chinese_font.htm tải về xong. Bạn copy toàn bộ Font đó dán vào C:\WINDOWS\Fonts để máy nhận Font mới. Sau đó là OK. Nếu đúng Font của văn bản kia. Bạn sẽ đọc được.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chưa có font xem nào sao được .